Wednesday, June 20, 2018

Chế biến món canh sườn heo hầm đông trùng hạ thảo khoai tây

Chế biến món đông trùng hạ thảo với sườn heo cũng vô cùng đơn giản không hề cầu kỳ và khó làm chút nào. Chỉ với vài thao tác đơn giản quen thuộc của các mẹ nội trợ là bạn có ngay món canh thịt heo hầm đông trùng cực ngon.

Công dụng tuyệt vời của canh sườn đông trùng hạ thảo khoai tây

Sườn heo hầm đông trùng hạ thảo khoai tây có những công dụng tuyệt vời cho chị em phụ nữ. Mang đến hiệu quả làm sáng da, giảm thiểu các sắc tố xấu trên da, trị mụn nhọt, ngăn ngừa lão hóa, giúp mang đến một làn da trắng sáng, hồng hào. Giúp giữ gìn sự tươi trẻ cho làn da.
                                

Sườn heo hầm đông trùng hạ thảo khoai tây giúp mọi người giảm căng thẳng, mệt mỏi, mang đến những giấc ngủ ngon, trọn vẹn. Giảm thiểu những triệu chứng tỉnh giấc đột ngột, ngủ không ngon. Giảm stress, chống trầm cảm, giảm thiểu các triệu chứng bất an, lo lắng.

Sườn heo hầm đông trùng hạ thảo khoai tây cũng là món ăn cực tốt cho những bệnh nhân tiểu đường. Khoai tây không hề ảnh hưởng đến chỉ số của bệnh nhân tiểu đường, khi kết hợp với đông trùng hạ thảo tươi mang đến tác dụng giảm thiểu lượng đường trong cơ thể. Ngoài ra còn giúp bệnh nhân tiểu đường cải thiện được các triệu chứng mệt mỏi do bệnh lâu ngày.
S
ườn heo hầm đông trùng hạ thảo khoai tây làm giảm sỏi thận, do có hàm lượng cao các chất sắt và canxi. Ngoài ra, còn có công dụng điều trị các triệu chứng của bệnh thận hư. Hỗ trợ điều trị thận hư, thận yếu, di tinh. Tăng cường chức năng thận. Bảo vệ thận, tăng cường sản sinh các tế bào tiểu quản ở thận qua đó giúp cải thiện khả năng tình dục ở nam giới.

Nguyên liệu để chế biến món canh sườn heo hầm đông trùng hạ thảo khoai tây

Nguyên liệu cần có của món ăn: sườn heo 400g, khoai tây 2 củ, đông trùng hạ thảo tươi 60g, nước cốt thịt xay, gừng, hành lá, dầu thực vật, gia vị vừa đủ.
                            

Các bước chế biến sườn heo hầm đông trùng hạ thảo khoai tây Đông trùng hạ thảo tươi rửa sạch, ngâm trong nước lạnh trong vòng 10 phút thì vớt ra để ráo nước, sườn heo chặt từng khúc vừa ăn, khoai tây nạo sạch vỏ, cắt thành từng miếng vừa ăn, hành lá cắt khúc, gừng thái lát. 

Sườn heo sát muối sạch sẽ, bỏ vào một bát sạch, cho nước cốt thịt xay vào, thêm gia vị vào ướp trong vòng 30 phút thì thêm khoai tây,bỏ vào thêm nước cốt thịt xay, dầu hào, xì dầu. Cho toàn bộ ra một nồi sạch, thêm nước vào đun sôi. Sau khi sôi thì vặn lửa nhỏ, bỏ đông trùng hạ thảo vào hầm đến khi sườn chín nhừ. Nêm nếm gia vị vừa ăn. Tắt bếp và ăn nóng.

No comments:

Post a Comment